Buổi chia sẻ trực tuyến: DỰ PHÒNG TÁI NGHIỆN – CÁC CHIẾN LƯỢC GIẢM HẠI TRONG THỜI GIAN COVID-19 (03.08.2021)

Chiều 03/08/2021, Trung tâm VHATTC vừa tổ chức thành công buổi chia sẻ online về “DỰ PHÒNG TÁI NGHIỆN – CÁC CHIẾN LƯỢC GIẢM HẠI TRONG THỜI GIAN COVID-19” trong khuôn khổ của dự án ITTC Việt Nam. Buổi chia sẻ do ThS. Vũ Thị Tường Vi – Trung tâm Chuyển giao Công nghệ điều trị nghiện chất và HIV – Đại học Y Dược TP. HCM, và ThS. Hán Đình Hòe – Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu về làm dụng chất HIV – Đại học Y Hà Nội trình bày.

Một số hình ảnh liên quan trong buổi giảng

Buổi chia sẻ đã đã thu hút hơn 70 người quan tâm đăng ký và tham gia, đến từ 24 tỉnh thành phố. Buổi chia sẻ cũng được livestream trực tiếp trên fanpage chính thức của trung tâm.

Một số hình ảnh liên quan trong buổi giảng

Với buổi chia sẻ này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho quý anh chị đồng nghiệp, hỗ trợ thêm trong công tác điều trị nghiện chất nói chung và dự phòng tái nghiện cho bệnh nhân nói riêng, trong bối cảnh phức tạp của đại dịch COVID-19.

Xem lại buổi chia sẻ “Dự phòng tái nghiện – Các chiến lược giảm hại trong thời gian COVID-19”: https://www.youtube.com/watch?v=WauCqXF-Xb0&t=2s

Tài liệu buổi giảng: https://svhattc.org/tai-lieu-va-video-buoi-chia-se-du-phong-tai-nghien-va-soc-thuoc-qua-lieu-trong-boi-canh-covid-19-ngay-03-08-2021/