Buổi chia sẻ trực tuyến: SỰ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ NHẬN THỨC Ở TUỔI VỊ THÀNH NIÊN (17.11.2021)

Adolescent Brain and Cognitive Development (ABCD) là nghiên cứu dài hạn lớn nhất về sự phát triển của não bộ và sức khỏe trẻ em tại Hoa Kỳ. Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến, các nhà khoa học sẽ xác định cách những trải nghiệm thời thơ ấu (chẳng hạn như thể thao, trò chơi điện tử, mạng xã hội, thói quen ngủ không lành mạnh và hút thuốc lá) tương tác với nhau và với sự thay đổi sinh học của trẻ ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển não bộ và xã hội, hành vi, học tập, sức khỏe cũng như các kết quả khác.

Nhằm chia sẻ một số nội dung liên quan đến chủ đề nghiên cứu này, Trung tâm VHATTC phối hợp cùng Hiệp Hội Các Trường Đại Học Quốc Tế về Giảm Cầu Ma Túy (ICUDDR) tổ chức buổi chia sẻ trực tuyến: “SỰ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ NHẬN THỨC Ở TUỔI VỊ THÀNH NIÊN“. 

THÔNG TIN BUỔI CHIA SẺ:

Người trình bày: TS. Gayathri Dowling – Giám đốc Dự án ABCD, Viện Quốc gia về Lạm dụng Ma túy
Thời gian: 19:00 – 21:00 Thứ Tư ngày 17/11/2021
Hình thức tham dự: Trực tuyến thông qua ZOOM
Đối tượng tham dự: Quản lý và nhân viên chương trình Điều trị rối loạn sử dụng chất, Thầy Cô giáo tại các Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, tham dự viên tại cộng đồng có quan tâm đến chương trình dự phòng sử dụng chất trong thanh thiếu niên tại Việt Nam.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh có phiên dịch Tiếng Việt
Tài liệu và Zoom ID: sẽ được thông báo đến quý vị sớm.

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/naobovanhanthuc


Quý vị có câu hỏi hay thắc mắc vui lòng liên hệ: BS. Nguyễn Thị Ngọc Điệp, SĐT: 0966 136 327, email: svhattc@gmail.com. hoặc BS. Võ Huỳnh Ngọc Hân, SĐT: 0708 000 514.