Tài liệu và video buổi giảng trực tuyến về “Kiểm soát lây nhiễm COVID-19 tại phòng khám Methadone và các Cơ sở Y tế khác” (01/04/2020).

Trân trọng cảm ơn quý vị đồng nghiệp đã tham gia vào buổi giảng trực tuyến về “Kiểm soát lây nhiễm COVID-19 tại phòng khám Methadone và các Cơ sở Y tế khác do PGS. Đỗ Văn Dũng (Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Trưởng Trung tâm VHATTT – Đại học Y Dược TP.HCM) trình bày vào chiều ngày 01/04/2020 vừa qua.

Vì thời gian buổi giảng có hạn, chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp và những câu hỏi trao đổi từ phía quý đồng nghiệp. Quý đồng nghiệp có thể gửi email về cho chúng tôi theo hòm thư: svhattc@gmail.com để nhóm giảng viên có thể hỗ trợ giải đáp thêm. Hy vọng những thông tin và nội dung trao đổi trong buổi giảng sẽ phần nào hỗ trợ trong công việc sắp tới của quý đồng nghiệp tại cơ sở, cũng như giúp đảm bảo dịch vụ cung cấp cho bệnh nhân trong giai đoạn sắp tới.

Quý vị đồng nghiệp có thể tải tài liệu buổi giảng tại đây: Tải xuống

Tài liệu tham khảo: KHUYẾN CÁO: Làm thế nào để an toàn trong đợt bùng phát dịch COVID-19: Tài liệu dành cho những Người sử dụng chất và Bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc Methadone và Buprenorphine: Tải xuống

Đối với những đồng nghiệp không thể đăng nhập do số lượng học viên tham gia quá đông hoặc không sắp xếp tham gia trực tiếp được, có thể xem lại video bài giảng tại đây.