Tài liệu tham khảo: Bộ Công Cụ Hỗ trợ Kỹ Thuật TAP 21A – Xây dựng năng lực cho giám sát viên tại CSĐT Lạm dụng Chất

Giám sát chuyên môn tại phòng khám điều trị rối loạn sử dụng chất và HIV là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng quản lý và vận hành đủ để vừa đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp của cơ sở, tạo cơ hội cho sự phát triển bản thân của nhân viên và hơn hết, là mang lại những gói dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân cũng như khách hàng.

Nguồn: http://www.essentiallifechange.com/

Trên tinh thần đó, Trung tâm Chuyển Giao Công Nghệ Điều Trị Nghiện Chất và HIV – Đại học Y Dược TP. HCM (VHATTC-UMP) hân hạnh giới thiệu đến quý vị đồng nghiệp Bộ Công Cụ Hỗ trợ Kỹ Thuật TAP 21A – XÂY DỰNG NĂNG LỰC CHO GIÁM SÁT VIÊN TẠI CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ LẠM DỤNG CHẤT. Tài liệu được trung tâm VHATTC-UMP dịch và hiệu đính từ bản gốc TAP 21A – Competencies for Substance Abuse Treatment Clinical Supervisors do SAMHSA biên soạn và phát hành.

Chúng tôi hy vọng tài liệu sẽ là một nguồn tham khảo quý giá giúp ban quản lý cũng như đội ngũ giám sát viên tại các cơ sở điều trị có them những kiến thức cũng như những góc nhìn mới mẻ về công tác quản lý, giám sát chuyên môn tại cơ sở của mình.

Tải tài liệu tại đây: VN_TAP 21A_(bản dịch) EN_TAP 21A_(bản gốc)

Trung tâm VHATTC-UMP.